5 smartphone Nokia sắp lên đời Android 13

5 smartphone Nokia sắp lên đời Android 13

Theo GSMArena , thông báo này được đưa ra ngay sau khi hãng cho biết đã hoàn tất quá trình chuyển đổi điện thoại Nokia sang Android 12 và khẳng định bất kỳ smartphone nào không nhận Android 12 sẽ không nhận được hệ điều hành này.

5-mau-smartphone-nokia-sap-duoc-cap-nhat-len-android-13-1

Nokia XR20 là một trong những thiết bị Nokia sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 13

nokia

Về kế hoạch triển khai, 5 mẫu smartphone Nokia đầu tiên sẽ nhận được bản cập nhật Android 13 đã được HMD xác nhận, bao gồm Nokia X10, Nokia X20, Nokia XR20, Nokia G50 và Nokia G11 Plus – đều thuộc phân khúc phổ thông giá rẻ.

Đáng chú ý là ba mẫu smartphone mới mà HMD ra mắt tại IFA 2022 ở Berlin (Đức) hồi tháng 9 gồm Nokia C31, Nokia G60 5G và Nokia X30 5G đều không xuất hiện trong danh sách. Mặc dù vậy, công ty đã xác nhận rằng Android 13 chắc chắn sẽ đến với các thiết bị này trong tương lai.

5 mẫu smartphone Nokia nằm trong danh sách cập nhật Android 13 vừa được HMD công bố đều đáp ứng các yêu cầu trong đề xuất chứng nhận Android Enterprise của Google dành cho doanh nghiệp, bao gồm các bản cập nhật bảo mật thực thi hàng loạt tiêu chuẩn như Fast Android (trong vòng 90 ngày kể từ ngày Google phát hành) ), trải nghiệm người dùng nhất quán…

Xem thêm bài viết  Thông số kỹ thuật của Nokia Style+ bị rò rỉ