Cách Chụp Màn Hình Nokia

Tin Tức

Bạn đã bao giờ muốn chụp màn hình điện thoại Nokia của mình nhưng không biết cách? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình trên điện thoại Nokia một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng khám phá ngay!

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Đầu tiên, hãy tìm phím tắt để chụp màn hình trên điện thoại Nokia của bạn. Trên hầu hết các mẫu điện thoại Nokia mới, phím tắt này thường là tổ hợp các phím như Power và Volume Down. Để chụp màn hình, bạn chỉ cần nhấn và giữ cùng lúc các phím Power và Volume Down trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi chụp xong, bạn có thể tìm thấy hình ảnh trong thư viện ảnh của điện thoại.

Cách 2: Sử dụng thanh trạng thái

Một số mẫu điện thoại Nokia cung cấp tính năng chụp màn hình trên thanh trạng thái. Bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái xuống và tìm biểu tượng chụp màn hình. Nhấn vào biểu tượng này để chụp màn hình ngay lập tức. Hình ảnh sẽ được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng chụp màn hình

Nếu bạn không tìm thấy phím tắt hoặc tính năng chụp màn hình trên thanh trạng thái của điện thoại Nokia của mình, bạn có thể tải xuống và sử dụng các ứng dụng chụp màn hình từ cửa hàng ứng dụng. Các ứng dụng này thường miễn phí và dễ sử dụng. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần mở nó và làm theo hướng dẫn để chụp màn hình.

Xem thêm bài viết  Giá Nokia X50 Pro

Đó là ba cách chụp màn hình trên điện thoại Nokia một cách đơn giản và dễ dàng. Bây giờ, bạn có thể chụp và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ từ điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Nokia để được trợ giúp.