Cách Tải Facebook Cho Iphone Không Cần App Store

Cách Tải Facebook Cho Iphone Không Cần App Store

Cách Tải Facebook Cho iPhone Không Cần App Store – Một thủ thuật nghe có vẻ dị nhưng rất nhiều iFan cần. Bạn có phải là một ví dụ? Hãy tham khảo bài viết của nokiasaigon sau đây.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nên đương nhiên ứng dụng Face cũng có mặt trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh, kể cả thiết bị của Apple. Trên iPhone, bạn có thể dễ dàng tải Facebook về điện thoại chỉ với một nốt nhạc từ Appstore quen thuộc. Nhưng không hiểu sao nhiều người thiếu Apple lại muốn tìm hiểu mà không cần Appstore và áp dụng trên dế yêu của mình

 

Tải Facebook Lite cho iPhone không cần qua App Store?

Để tải Facebook hay bất kỳ ứng dụng nào khác trên iPhone, bạn phải sử dụng Appstore mặc định với tài khoản Apple ID quan trọng.

Đối với trường hợp đặc biệt khi không muốn sử dụng Appstore, bạn có thể sử dụng tính năng gõ tắt trên Safari để sử dụng Facebook mà không cần tải ứng dụng về máy.

Cách thực hiện như sau:

1/ Mở Safari và truy cập vào liên kết Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của bạn như bình thường. Trên giao diện Facebook nhấn vào biểu tượng chia sẻ .

2/ Chọn Add to Home Screen (nếu không thấy tùy chọn này nhấn Edit) => Đặt tên cho phím tắt (ví dụ: “Facebook”) và chọn Add .

 

3/ Sau khi thực hiện xong 2 thao tác trên, bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook quen thuộc trên màn hình. Ví dụ, trong hình ảnh bên dưới, biểu tượng bên trái là ứng dụng Facebook bình thường và biểu tượng bên phải là Facebook trong Safari. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm Spotlight để tìm kiếm phím tắt này trong quá trình trải nghiệm.

Xem thêm bài viết  Tổng hợp 20+ cách tìm lại bạn cũ trên facebook tốt nhất

LƯU Ý:

Hiện tại không tải được Facebook Lite cho iPhone nếu không có Appstore. Bởi vì bạn chỉ có thể làm điều này với phiên bản Facebook bình thường.

Ngoài ra, bạn không thể tải Facebook cho iPhone nếu không có ID Apple. Vì vậy, bạn phải từ bỏ ý định này một cách tiếc nuối, không còn cách nào khác.

Chỉ với vài bước nhanh – đơn giản – nhanh chóng là bạn đã có thể áp dụng thành công Cách tải Facebook cho iPhone không cần App store. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn!

Xem thêm:

Cách Lấy Mã QR Của Fanpage Facebook

 

 

 

Ku Bú

Ku Bú là tôi - Là một người đam mê công nghệ , Smart Phone và đặc biệt thích gái đẹp