Điện thoại nắp gập Nokia 2780 Flip ra mắt

Điện thoại nắp gập Nokia 2780 Flip ra mắt

Theo Androidheadlines , Nokia 2780 Flip được thiết kế hình chữ nhật bo tròn và có 2 màu đẹp mắt. Ở bên ngoài là một màn hình 1,77 inch hiển thị thời gian, mặc dù không rõ liệu nó có được dùng để hiển thị các thông báo như cuộc gọi đến hay tin nhắn văn bản hay không. Phía trên màn hình là camera 5 MP tiêu cự cố định để chụp ảnh và quay video với sự hỗ trợ của đèn flash LED ở bên cạnh.

dien-thoai-nap-gap-nokia-2780-lật-ra-mat-1

Bàn phím lớn của Nokia 2780 Flip là lựa chọn hấp dẫn cho người cao tuổi

tai nghe toàn cầu

Bên trong máy là màn hình TFT 2.8 inch, bàn phím số T9 nổi bật với các phím to, rất phù hợp với người dùng lớn tuổi, các phím to thuận tiện hơn khi sử dụng. Phía trên bàn phím số là trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, menu, quay lại… các nút phổ biến mà người dùng thường thấy trên điện thoại nắp gập trước đây. Ngoài ra còn có một nút chọn và một phím định hướng ở giữa.

Bên trong, Nokia 2780 Flip có chip Qualcomm 215 với bốn lõi CPU tốc độ 1,3 GHz và modem X5 LTE cho tốc độ tải xuống lên tới 150 Mbps. Điện thoại hỗ trợ VoLTE và RTT – Nhắn tin theo thời gian thực, cho phép gửi tin nhắn trong khi gọi điện. HD Voice giúp mang lại trải nghiệm cuộc gọi rõ nét.

Xem thêm bài viết  Điện thoại giá rẻ Nokia G11 Plus ra mắt

HMD cho biết nếu người dùng không sử dụng điện thoại quá mức, Nokia 2780 Flip có thời gian đàm thoại liên tục lên đến 7 giờ và thời gian chờ là 18 giờ.

Nokia 2780 Flip có nhiều điểm tương đồng với Nokia 2760 Flip trước đó nhưng thay đổi nhiều ở khả năng hỗ trợ đài FM, đồng thời máy cũng cung cấp 2 tùy chọn màu sắc là đỏ và xanh. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15 tháng 11 với mức giá $90.