Máy điện thoại Nokia 230: Đánh giá thiết kế và tính năng

Tin Tức

Nokia 230 Dual SIM là một trong những chiếc điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế đẹp dành cho những người yêu thích sự đơn giản và tinh tế.

Thiết kế tỉ mỉ hơn của Nokia 230 Dual SIM

Điểm nổi bật nhất của Nokia 230 chính là mặt lưng được làm từ nhôm, tạo sự cứng cáp và tinh tế cho máy. Mặt lưng nhôm cũng mang lại cảm giác mát mẻ khi cầm trên tay. Điểm gờ được thiết kế để mở nắp lưng dễ dàng hơn, khi tháo khoảng 1 2 lần bạn sẽ thấy sử dụng máy dễ dàng hơn. Mặt trên và dưới của máy được hoàn thiện từ nhựa chắc chắn, đồng thời máy cũng sử dụng cổng microUSB. Với bề dày 10.9mm, máy có kích thước vừa vặn và dễ cầm nắm.

Camera selfie có cả đèn Flash hỗ trợ

Nokia đã mang đèn Flash trợ sáng cho camera trước, một chi tiết rất đáng giá trên một chiếc điện thoại bàn phím cơ bản. Mặc dù chất lượng ảnh từ camera không thể sánh ngang với smartphone, nhưng đây vẫn là một điểm sáng của Nokia 230 Dual. Camera trước có độ phân giải 2 MP, trong khi camera chính cũng có độ phân giải 2 MP, giúp bạn chụp nhanh được những khoảnh khắc bạn yêu thích.

Dễ dàng sử dụng hơn

Nokia 230 Dual SIM có màn hình TFT cơ bản với khả năng hiển thị tốt. Màn hình 2.8 inch khá lớn giúp bạn dễ nhìn màn hình hơn. Bàn phím của máy được tách rời ra từng phím và ấn êm tay, ít xảy ra độ trễ phím. Máy cung cấp các tính năng giải trí đa phương tiện như nghe radio, nghe nhạc, gắn thẻ nhớ tối đa 32 GB. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ sử dụng 2 sim và kết nối mạng 3G, bluetooth, cùng với ứng dụng Facebook sẵn có. Pin máy có dung lượng 1200 mAh, đáng giá gia tăng thời lượng sử dụng từ 2 đến 4 ngày, tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn.

Xem thêm bài viết  Nokia 7.2 Cũ

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại nghe gọi đẹp và có tính năng độc đáo, thì Nokia 230 Dual SIM là sự lựa chọn tốt cho bạn.