Điện Thoại Nokia 8800 Trung Quốc

Tin Tức

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 Trung Quốc là những chiếc điện thoại hàng giả, hàng nhái của siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng. Những chiếc điện thoại này được tạo ra từ các nhà máy sản xuất đồng loạt tại Trung Quốc, với chất lượng kém, giá thấp.

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 Trung Quốc không giúp bạn khẳng định đẳng cấp

Trung Quốc thiên đường của hàng giả, hàng nhái, mỗi khi có một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường là ngay lập tức sẽ có ngay phiên bản fake giá rẻ. Những chiếc điện thoại Nokia 8800 cũng không ngoại lệ, khi sản phẩm chính hãng tung ra liền ngay sau đó trên thị trường đã có Nokia 8800 Trung Quốc giá rẻ.

Chưa cần bàn đến chất lượng, thì những sản phẩm Nokia 8800 Trung Quốc so về mặt hình thức đã có thể có ngay điểm yếu hơn hẳn so với những chiếc Nokia 8800 chính hãng. Những chiếc Nokia 8800 chính hãng được làm thủ công bằng tay, được chăm chút cực kỳ cẩn trọng từ bàn tay khéo léo của những chuyên gia sáng chế. Còn Nokia 8800 Trung Quốc, tất nhiên với giá thành thấp hơn nhiều sẽ không thể làm được điều đó, những sản phẩm hàng giả này không đạt được sự sang trọng và cuốn hút.

Chính vì sự khác biệt đầu tiên đó mà ngay khi nhìn vào, người ta sẽ phát hiện ra chất lượng. Nokia 8800 chính là những siêu phẩm hạng sang, trở thành vật nâng tầm đẳng cấp cho quý ông, chỉ với chức năng chính là nghe gọi, nhưng lại có giá trị cao như thế, nó chính là sự sang trọng, đem lại phong cách thời thượng cho người sử dụng. Vậy nếu như bạn dùng hàng giả “Nokia 8800 Trung Quốc” thì mục đích và phong thái đấy có đạt được hay không, hay không những không đạt được mà còn giảm đi.

Xem thêm bài viết  Nokia N Series

Điện thoại Nokia 8800 Trung Quốc chất lượng thấp không ổn định

Những sản phẩm hàng nhái đến từ Trung Quốc, không cần phải nói thì các bạn cũng hiểu được chất lượng, đó chỉ là những đồ dùng trong thời gian ngắn và không có giá trị lâu bền, dễ hỏng, dễ gặp trục trặc thường xuyên. Một chiếc Nokia 8800 chính hãng có thể dùng hơn 9 năm không gặp vấn đề gì, nhưng Nokia 8800 Trung Quốc thì chắc chắn không thể trụ vững trong thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Chất liệu để tạo ra một chiếc Nokia 8800 Trung Quốc là những chất liệu bình thường, không cao cấp như Nokia 8800 chính hãng, nên tất nhiên những chi tiết trong một chiếc Nokia hàng giả này sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, không chỉ về sự trầy xước, mất màu mạ, mà nó còn gặp cả vấn đề về bộ máy bên trong. Rất dễ gây nguy hiểm khi sạc hay sử dụng.

Vậy cách nào để các bạn đam mê Nokia 8800 có thể sở hữu những siêu phẩm này

Nokia 8800 Arte main A sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn, là dòng main chính hãng từ Nokia được sản xuất dành riêng cho thị trường Đài Loan. Điểm khác biệt duy nhất giữa Main A và Main E (bản quốc tế) đó chính là Nokia 8800 main A không có 3G, còn mọi chất liệu và chức năng đều giống nhau. Mức giá của những chiếc Nokia main A này cũng khá hợp lý, chỉ 9 triệu dành cho sản phẩm Nokia 8800 Carbon, Arte Black, Sapphire, và 12 triệu cho dòng Gold.

Xem thêm bài viết  Nokia Quả Chuối

Ngoài ra, nếu bạn thích sử dụng Nokia 8800 chính hãng mà chưa muốn bỏ ngay một số tiền lớn, bạn có thể tham khảo chương trình mua trả góp lãi suất 0% tại Cuong.vn.

Vậy là bạn đã có thể có thêm nhiều sự lựa chọn sang trọng khác hợp lý hơn việc mua một chiếc Nokia 8800 Trung Quốc không có giá trị mặt tinh thần lẫn vật chất.

điện thoại nokia 8800 trung quốc