Màn Hình Nokia 225

Tin Tức

Màn hình Nokia 225 là một trong những sự lựa chọn dành cho người dùng khi có nhu cầu thay màn hình giá tốt, tiết kiệm chi phí. Có thể nói, đây là loại màn hình giúp cho người dùng trải nghiệm những hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Màn hình Nokia 225 4G chất lượng cao, giá tốt

Màn hình Nokia 225 4G một trong những sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng khi có nhu cầu thay màn hình giá tốt, tối ưu chi phí. Có thể nói, đây là loại màn hình giúp cho người dùng trải nghiệm những hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Trạng thái màn hình Nokia tốt, sản xuất từ mỹ, màn hình có khả năng tựng thích cao, đáp ứng tốt các điều kiện cho việc thay sửa chữa.

Thêm vào đó khi mua hàng tại Chiêm Tài Mobile, người dùng được hỗ trợ “1 đổi 1” đối với những sản phẩm xuất hiện lỗi từ sản xuất. Đặc biệt, sản phẩm phân phối trực tiếp bởi Chiêm Tài Mobile, mang đến người dùng linh kiện với mức giá tốt nhất thị trường! Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại linh kiện Nokia.

Màn hình Nokia 225 4G

Thông số màn hình Nokia 225 4G

Điện thoại Nokia 225 4G sở hữu màn hình có kích thước 2.4 inch, cùng với tấm nền TFT LCD, giúp thiết bị có thể hiển thị rõ ràng chỉ số, hình ảnh. Đồng thời mang đến đẳng cấp bất ngờ cho những tín đồ Nokia.

Xem thêm bài viết  Màn Hình Nokia 6

Độ phân giải 240 x 320 pixel cùng tỷ lệ khung 4:3, được sản xuất phù hợp với phân khúc của dòng điện thoại này. Là sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chí đơn giản như nghe gọi và nhắn tin thông thường, tuy nhiên về độ bền của điện thoại Nokia có nằm ngoài khả năng chịu lực đáng kinh ngạc của các sản phẩm thuộc Thương hiệu Nokia.

Sản phẩm liên quan

Chiêm Tài Mobile – Chuyên linh kiện Nokia chất lượng, uy tín

Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm tiện ích và mua hàng đúng giá. Các mặt hàng từ linh kiện Nokia đến các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử có mặt tại công ty Chiêm Tài Mobile đều được tiến hành kiểm tra và quản lý chất chẻ nhằm hạn chế lỗi kỹ thuật của thiết bị hoặc lỗi trong quá trình sản xuất.

Cùng với hệ thống của hãng trực tuyến tại website Chiêm Tài Mobile, quý khách có thể dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm cũng như cập nhật linh kiện điện thoại, máy tính bảng có mặt tại Chiêm Tài Mobile.

Hoạt động lâu năm cùng bề dày kinh nghiệm, Chiêm Tài Mobile đã chứng minh rằng sản phẩm chất lượng đi đôi với giá cả hợp lý. Mang đến màn hình Nokia 225 4G chất lượng, hệ thống bảo hành tại công ty, kèm theo là mức giá hợp lý và không phát sinh bất kỳ chi phí không rõ ràng!

Xem thêm bài viết  Đánh giá Nokia 105 2019 - Siêu phẩm mới nhất của Nokia

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Hoặc quý khách có thể liên hệ số Hotline 19002667 để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng nhanh chóng.