Điện thoại Nokia Màu Hồng: Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Tin Tức

Nokia 105 SS Hồng 2019 là một chiếc điện thoại cơ bản được Nokia thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng. Với một thiết bị nhỏ gọn và các góc bo cong mềm mại, bạn sẽ có cảm giác cầm nắm thoải mái. Chiếc điện thoại này nhỏ gọn đến mức bạn có thể cho vào túi quần hay túi áo mà không cảm thấy khó chịu. Độ hoàn thiện của những chiếc điện thoại Nokia luôn được người dùng đánh giá rất cao và bạn sẽ không cần phải lo lắng vì có lỡ làm đánh rơi máy.

Đầy đủ trang bị cần thiết

Nokia 105 (2019) được trang bị màn hình 1.77 inch, độ phân giải 160 × 120 pixels giúp bạn dễ dàng theo dõi nội dung các tin nhắn. Bàn phím T9 quen thuộc với các phím bấm được bố trí hợp lý, mang lại cảm giác bấm rất thích tay. Chiếc máy này có khả năng lưu trữ tới 2.000 số điện thoại trong danh bạ và 500 tin nhắn thoải mái đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thời lượng pin khủng

Với Nokia 105 (2019), bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề pin. Chiếc điện thoại này cho phép bạn đàm thoại liên tục lên đến 14.4 giờ và thời gian chờ lên đến 25.8 ngày. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy ở bất kỳ nơi đâu. Máy cũng được trang bị cổng sạc Micro USB, jack tai nghe 3.5 mm để nghe FM Radio và 1 đèn LED có tác dụng như đèn pin khá tiện lợi.

Xem thêm bài viết  Nokia C5-00 (2020): Điện thoại pin khủng giá rẻ, thiết kế thời trang và nhiều tính năng hấp dẫn

Điện thoại Nokia 105 SS Hồng 2019 không chỉ sở hữu một thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng mà còn có thời lượng pin khủng. Đây đúng là một chiếc điện thoại phù hợp cho những ai cần một thiết bị đơn giản nhưng đáng tin cậy.