Thông số kỹ thuật của Nokia Style+ bị rò rỉ

Thông số kỹ thuật của Nokia Style+ bị rò rỉ

Thông tin chi tiết về Nokia Style+ lần đầu tiên xuất hiện trên Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC) và WiFi Alliance, RealmiCentral đưa tin. Đánh giá từ các tài liệu chứng nhận của FCC, chiều cao của điện thoại là 166,1mm và chiều rộng là 76,4mm. Cách bố trí chung ở mặt sau của sản phẩm gợi nhớ đến thiết kế rò rỉ của Nokia G400 hay Nokia G11.

Phong cach nokia ro-ri-thong-so-ky-thuat-1

Kích thước Nokia Style+

Ảnh chụp màn hình

Theo tài liệu chứng nhận, mặt sau thân máy được trang bị 3 camera gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 5MP và camera đo độ sâu 2MP. Thiết bị nổi bật với camera selfie 16MP ở mặt trước.

Mặc dù mặt trước của điện thoại đã được chụp ảnh, nhưng vì trán và cằm của Nokia Style+ không được chụp từ phía trước nên không thể đánh giá đó là thiết kế kiểu tóc mái hay thiết kế đục lỗ. Tuy nhiên, người ta ước tính rằng màn hình của máy sẽ được làm bằng chất liệu LCD.

Thông tin khác được đưa ra trong tài liệu chứng nhận cho thấy máy được trang bị viên pin 4900mAh và bộ sạc AD-020US, có thể đạt công suất tối đa 20W. Nokia Style+ hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, hỗ trợ mạng 5G và chạy Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Xem thêm bài viết  Điện thoại Nokia X30 5G | giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0%