Chính Sách Bảo Mật

Vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật truy cập Nokiasaigon.com để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân và cách chúng tôi bảo vệ dữ liệu đó.

Giới thiệu

Tại Nokiasaigon.com, quyền riêng tư của người dùng luôn được tôn trọng và bảo vệ. Khi truy cập trang web của chúng tôi, xin vui lòng dành chút thời gian đọc qua Điều khoản sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn những hành vi được phép và bị cấm của Nokiasaigon.com

Thu thập dữ liệu

khi bạn đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân của mình để nhận bản tin từ Nokiasaigon.com. Bạn phải cung cấp chính xác các thông tin như họ tên, số điện thoại, email,… để chúng tôi có thể cung cấp bản tin một cách chính xác và đầy đủ nhất. Do đó, chúng tôi có thể cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn.

Khi thông tin được thu thập

Nokiasaigon.com chỉ thu thập thông tin cá nhân khi người dùng đăng ký nhận thông báo từ chúng tôi. Không có hình thức thông tin nào khác được thu thập.

Thông tin được lưu giữ trong bao lâu

Sau khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, bạn sẽ được thông báo định kỳ. Nếu có một ngày bạn không muốn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi nữa, bạn có quyền ngừng nhận thông tin liên lạc. Sau đó chúng tôi sẽ hủy thông tin cá nhân đã lưu của bạn.

Các bên thứ ba

Có liên kết đến các bên thứ ba trên Nokiasaigon.com. Nếu nó đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể nhấp vào nó hoặc nếu bạn cho rằng bên thứ ba không an toàn, bạn có thể bỏ qua nó.

Nếu bạn nhấp vào bên thứ ba, bên thứ ba đó sẽ có các điều khoản và chính sách khác với Nokiasaigon.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do bên thứ ba cung cấp.

Chương trình liên kết

Trên Nokiasaigon.com, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh hoặc các sản phẩm khuyến mại từ các bên thứ ba. Xin lưu ý rằng các chính sách và điều khoản của bên thứ ba khác với chính sách và điều khoản của Nokiasaigon.com, do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang được liên kết.