Cách Phá Mật Khẩu điện Thoại Nokia

Tin Tức

Bạn đã quên mật khẩu mã mở khóa điện thoại Nokia của mình và không biết phải làm sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sáu phương pháp đơn giản để mở khóa thiết bị của bạn.

Sử dụng tính năng Find My Device

Tính năng Find My Device cho phép bạn tìm lại thiết bị nếu bị đánh cắp hoặc thất lạc. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/android/find bằng máy tính hoặc điện thoại khác và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Sau đó, chọn thiết bị đang bị khóa và nhấp vào tùy chọn Lock. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới và sau đó chỉ cần chờ khoảng năm phút để mở khóa điện thoại bằng mật khẩu mới.

Sử dụng tính năng Find My Mobile của Samsung

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể sử dụng tính năng tương tự là Find My Mobile. Truy cập vào liên kết https://findmymobile.samsung.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Lock my screen và nhập mã PIN mới. Mật khẩu màn hình khóa trên điện thoại sẽ được thay đổi thành mã PIN bạn vừa nhập.

Xem thêm bài viết  Hình Nền Nokia 1280

Sử dụng tính năng Forgot pattern

Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 4.4 trở xuống, bạn có thể sử dụng tính năng Forgot pattern. Sau khi thử mở khóa điện thoại năm lần không thành công, bạn sẽ thấy thông báo thử lại sau 30 giây. Chọn tùy chọn Enter Google account details, đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và bạn sẽ nhận được một email với mã mở khóa mới.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn không quan tâm đến việc truy cập vào điện thoại mà chỉ muốn khôi phục cài đặt gốc, bạn có thể thử phương pháp này. Tắt nguồn điện thoại, giữ đồng thời hai nút nguồn và giảm âm lượng để mở menu của Android. Di chuyển đến mục Wipe data/ factory reset và chọn nó. Sau khi điện thoại khởi động lại, bạn có thể truy cập vào thiết bị. Nếu sử dụng các dòng điện thoại đời mới, bạn sẽ được nhắc đăng nhập tài khoản Google tương ứng.

Sử dụng ADB để xóa tệp mật khẩu

Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và mở Command prompt trong thư mục cài đặt ADB. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.key và nhấn Enter. Khởi động lại điện thoại và màn hình khóa sẽ biến mất. Tuy nhiên, bạn cần đặt mã PIN, mật khẩu hoặc pattern mới trước khi khởi động lại.

Làm điện thoại quá tải

Phương pháp này chỉ áp dụng cho các thiết bị chạy Android 5.0 đến 5.1. Nhấp vào tùy chọn Emergency Call trên màn hình khóa và nhập khoảng 10 dấu sao (*). Sao chép đoạn này và tiếp tục dán cho đến khi không thể thực hiện được nữa. Quay trở lại màn hình chính, mở ứng dụng camera, kéo thanh thông báo xuống và chạm vào biểu tượng Settings để nó xuất hiện hộp thoại nhập mật khẩu. Dán lại các kí tự khi nãy vào đây cho đến khi smartphone bị quá tải và tự động đưa bạn vào giao diện chính. Vào lại Settings và xóa tính năng Screen lock trên Android.

Xem thêm bài viết  Ốp Lưng Nokia - Đánh giá chi tiết và hình ảnh

Đó là sáu phương pháp mở khóa điện thoại Nokia khi quên mật khẩu. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy phương pháp phù hợp và thành công. Chúc bạn may mắn!

cách phá mật khẩu điện thoại nokia