Điện Thoại Mini Nokia

Tin Tức

Điện thoại Nokia BM200 là mẫu điện thoại mini siêu nhỏ vừa được ra mắt gần đây. Đây là một trong những mẫu điện thoại độc đang rất được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Máy được thiết kế với 3 màu sắc cho bạn lựa chọn là Đen, Đỏ và Xanh biển.

Thiết kế của chiếc Nokia BM200

Thiết kế siêu nhỏ – siêu độc

Điện thoại Mini Nokia BM200 có thiết kế dạng thanh truyền thống của hãng Nokia nhưng với kích thước nhỏ hơn nhiều. Máy chỉ nhỏ bằng hai ngòn tay của bạn, với kích thước chiều dài 30mm x rộng 10mm x dày 2mm và trọng lượng chỉ khoảng 60g. Máy có kích thước nhỏ hơn cả một chiếc bật lửa.

Máy sử dụng màn hình đơn sắc đen trắng với kích thước màn hình 0,65 inch cùng giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bàn phím được thiết kế kiểu T9 truyền thống cùng 12 phím số và các phím điều hướng tùy bạn sử dụng. Mặt sau của máy được thiết kế khá đơn giản với một bộ loa ngoài ở phía trên.

Khác với những mẫu điện thoại mini khác, đi kèm với chiếc BM200 này còn có thêm một chiếc ốp lưng độc đáo. Chiếc ốp lưng này cho phép bạn bảo vệ mặt sau của máy chống chầy xước và gắn phụ kiện để sử dụng máy như một chiếc tai nghe không dây.

Xem thêm bài viết  Điện Thoại Cổ Nokia

Tính năng cùng hiệu suất Nokia BM200

Tính năng

Nokia BM200 được trang bị 2 khe thẻ SIM cùng 1 khe thẻ nhớ Micro SD hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên tới 16GB. Máy sử dụng pin dung lượng 380mAh có thể nghe gọi từ 1-2 ngày.

Một tính năng rất hữu ích của máy là chức năng Bluetooth Partner. Khi kết nối chức năng này với smartphone, bạn có thể sử dụng máy để nghe/gọi, nghe nhạc mà không cần gắn thẻ SIM vào chiếc BM200. Điều này rất tiện lợi khi bạn đang đi xe ngoài đường mà có cuộc gọi đến, bạn không cần rút chiếc smartphone ra để nghe.

Ngoài ra, máy còn được trang bị tính năng thay đổi giọng nói. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình để không ai có thể nhận ra bạn. Máy có 3 kiểu giọng nói để lựa chọn, bao gồm giọng đàn ông, giọng phụ nữ và giọng trẻ em.

Điện thoại Nokia BM200 là một sự lựa chọn tốt cho những ai yêu thích điện thoại mini siêu nhỏ. Với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng hấp dẫn, chiếc BM200 này sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm mà shop tự chụp lại cho khách hàng tham khảo:

điện thoại mini nokia