Điện Thoại Nokia Mini

Tin Tức

Nhắc đến điện thoại mini, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phiên bản smartphone mini được phát triển dựa trên các mẫu cao cấp như G3 mini, HTC One mini, Galaxy S5 mini… Nhưng thực tế còn tồn tại một dòng điện thoại mini hoàn toàn khác, đó là những chiếc điện thoại giá rẻ với kích thước thật sự mini. Trong số này, các model của Nokia đang được đánh giá cao.

Điện thoại mini – Lựa chọn độc đáo cho người dùng

Mặc dù không phổ biến như các điện thoại thông minh hay featurephone phổ thông, dòng điện thoại mini vẫn có những khách hàng riêng của nó và thường được sử dụng như một món quà tặng độc đáo.

Một số dòng điện thoại mini siêu nhỏ của Nokia

Với kích thước nhỏ gọn chỉ lớn hơn chiếc bật lửa một chút, những chiếc điện thoại mini này vẫn có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, chụp ảnh, kết nối Bluetooth, màn hình đa sắc… Một số model “hot” của Nokia có thể kể đến như Nokia mini A1 2, Nokia mini A6, Nokia mini T800, Nokia mini D999, Nokia K83 mini… Đặc biệt, tất cả các model này đều hỗ trợ tính năng 2 SIM.

Xem thêm bài viết  Nokia C6 00

Nokia A1 mini

Với kích thước 4 x 10 x 2cm, Nokia A1 mini có thiết kế vỏ kim loại nhẹ và sáng bóng, hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Điện thoại này tích hợp nhiều tính năng như chụp ảnh, nghe nhạc MP3, video player, FM Radio, máy tính, báo thức, lịch, Bluetooth… Máy có hỗ trợ thẻ nhớ 4GB và được bán với giá khoảng 390.000 đồng.

Nokia A6 mini

Nokia A6 mini là một dòng điện thoại mini của Nokia hỗ trợ 2 sim 2 sóng, có thiết kế thời trang và vỏ kim loại nhẹ, sáng bóng. Điện thoại này tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như Camera, Bluetooth, FM radio, Mp3/ Mp4… Kích thước của máy là 9 x 3 x 1.5cm, hỗ trợ 2 sim và có các màu đen, trắng, đỏ và vàng đồng. Giá bán của A6 mini tương đương với A1 mini.

Nokia T800 mini 2 sim

Nokia T800 mini có thiết kế khung kim loại đẹp mắt và bền đẹp. Điện thoại này tích hợp đèn LED cực sáng, hỗ trợ 2 sim 2 sóng và bộ nhớ 8GB. Cấu hình cơ bản của T800 mini bao gồm máy ảnh, quay phim, nghe nhạc (MP3, MP4, AVI), xem video (3GP, MP4, AVI), FM Radio, ghi âm. Kích thước màn hình là 1,8 inch, kích thước tổng thể là 9.5 x 3.5 x 1.5 (cm). Trên thị trường, điện thoại này có giá khoảng 450 ngàn đồng.

Mua điện thoại mini ở đâu

Bạn có thể tìm mua điện thoại mini tại các cửa hàng điện thoại độc, nơi có nhiều model đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, không chỉ riêng Nokia. Các model thời trang được nhái theo vật dụng hàng ngày như bao thuốc, hộp phấn trang điểm cũng rất thú vị. Đặc biệt, giá bán của các sản phẩm này không cao, chỉ từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Xem thêm bài viết  Nokia Lumia 530 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm

Việc tìm kiếm các cửa hàng điện thoại mini trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google với từ khóa “điện thoại mini” và sẽ tìm thấy những địa chỉ hàng đầu để chọn mua sản phẩm yêu thích.

Xem thêm: 11 chiếc điện thoại kỳ dị nhất của Nokia

Ứng dụng các nguyên tắc và hướng dẫn từ Google’s Search Quality Evaluator Guidelines, bài viết “Điện Thoại Nokia Mini” đã mang đến những thông tin chính xác và cung cấp đầy đủ kiến thức về các dòng điện thoại mini của Nokia. Với những sản phẩm nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, Nokia đã tạo ra sự lựa chọn độc đáo và tiện ích cho người dùng.