Hình Nền Nokia 1280

Tin Tức

Bộ hình nền Nokia đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và được giới trẻ săn đón. Để không bỏ lỡ xu hướng này, chúng tôi đã tổng hợp những bức hình nền Nokia 1280 đẹp, độc đáo và mới lạ nhất. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những bức hình thông thường, hãy thử ngay trên điện thoại của bạn!

1. Top hình nền Nokia 1280 được ưa chuộng

Trước khi khám phá bộ hình nền Nokia 1280 cực chất, hãy cùng trở về tuổi thơ qua lịch sử về điện thoại Nokia. Nokia là một thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới từ những năm 2000 – 2001. Đến nay, Nokia vẫn góp mặt trong top 20 điện thoại bán chạy nhất thế giới.

Ở Việt Nam, điện thoại Nokia rất quen thuộc với các lứa tuổi 7x, 8x và đầu 9x. Đặc biệt, những chiếc điện thoại lịch sử như 110i, 1280 vẫn được nhiều người tin dùng. Nokia luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách cho ra mắt các dòng sản phẩm mới như Nokia 8.3, Nokia C2, Nokia 7Plus.

Chính điện thoại Nokia mang đậm dấu ấn tuổi thơ đã trở thành xu hướng của giới trẻ ngày nay. Đó là lý do chúng tôi tổng hợp bộ hình nền Nokia 1280 với nhiều mẫu khác nhau để bạn thoả sức lựa chọn.

Xem thêm bài viết  Nokia Bật Nắp

2. Cài đặt hình nền Nokia 1280 cho smartphone

Sau khi khám phá bộ hình nền Nokia 1280 huyền thoại, bạn có thể cài đặt hình nền chất lượng cho điện thoại của mình với các bước sau:

2.1. Bước 1

Truy cập trang “Tạo ảnh đẹp” tại đây và tìm kiếm từ khoá “ảnh nền điện thoại 1280”. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị và bạn có thể bắt đầu tạo hình nền Nokia 1280.

2.2. Bước 2

Chọn kiểu ảnh nền và nhập tên muốn hiển thị lên hình nền.

2.3. Bước 3

Tạo ảnh và lưu về máy.

2.4. Bước 4

Cài đặt hình nền cho điện thoại của bạn.

3. Kết luận

Chúng tôi đã tổng hợp những hình nền Nokia 1280 đẹp, độc đáo và không thể bỏ qua. Bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt hình nền cho điện thoại. Hy vọng bạn sẽ sở hữu và tạo ra những hình nền độc đáo nhất.

Trang Dchannel của Di Động Việt cung cấp thủ thuật mới và mẹo vặt công nghệ mỗi ngày. Đừng quên MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT để sở hữu các sản phẩm với giá khuyến mãi và nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Image Source: Nokia 1280 – Didongviet.vn