Màn Hình Nokia 6.1

Tin Tức

Lựa chọn linh kiện chất lượng để thay thế sau khi các thiết bị hư hỏng là điều vô cùng quan trọng. Và linh kiện màn hình full Nokia 6.1 Plus / Nokia X6 2018 zin new màu đen cũng không phải là ngoại lệ. Bởi linh kiện không chỉ đảm bảo sự dẻo dán đến hư hỏng trong thời gian ngắn sau khi thay thế.

Màn hình full chất lượng với linh kiện zin new

Hiện tại, Chiêm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm linh kiện cho các dòng điện thoại Nokia, trong đó có màn hình full Nokia 6.1 Plus / Nokia X6 2018. Màn hình full nguyên bộ với đầy đủ các thành phần cấu trúc, mặt kính, LCD hiển thị, được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp vì thế chất lượng và độ bền màn hình có thể tương đương với màn hình zin máy.

Linh kiện chất lượng và giá cả ưu đãi

Cùng với các linh kiện khác tại Chiêm Tài, màn hình full Nokia 6.1 Plus / Nokia X6 2018 zin new màu đen luôn được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín với chất lượng tốt và giá cả cực kỳ hợp lý.

Sản phẩm liên quan

Bên cạnh màn hình full Nokia 6.1 Plus nói riêng và màn hình cho các dòng điện thoại Nokia nói chung, Chiêm Tài Mobile còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện khác với chất lượng cao và mức giá cực tốt.

Xem thêm bài viết  Trung Tâm Bảo Hành Nokia

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.