Nokia 2600 5G – Thiết bị độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Tin Tức

Bạn đã từng tưởng tượng một chiếc điện thoại thô sơ ở bên ngoài nhưng lại có bên trong những tính năng xịn xò không kém các smartphone hiện nay? Đó chính là Nokia 2600 5G – một thiết bị độc đáo và đáng chú ý!

Nokia 2600 5G – Khám phá vẻ lạ mắt của nó

Chúng ta đã quen thuộc với những chiếc điện thoại Nokia “cục gạch” từ thời xa xưa với thiết kế hình thanh kẹo, màn hình nhỏ cùng các tính năng cơ bản. Nhưng gần đây, Nokia đã từ “độ” em cục gạch này thành một thiết bị xịn xò hơn, tích hợp cả hỗ trợ mạng 5G và sử dụng hệ điều hành Harmony OS.

Hình ảnh về Nokia 2600 có trang bị 5G

Thiết bị này mang lại vẻ ngoại hình lai giữa smartphone hiện đại và Nokia cổ điển. Vẫn giữ lại các nút bấm vật lý truyền thống, màn hình đục lỗ và phần loa được đặt ở phía trên thân máy. Mặt lưng của Nokia 2600 5G có cụm camera kép hình viên thuốc. Bàn phím của điện thoại không có nút trả lời cuộc gọi, mà thay vào đó sẽ sử dụng cảm ứng màn hình.

Thông tin chi tiết về Nokia 2600 5G

Màn hình của Nokia 2600 5G có kích thước nhỏ hơn 3 inch, sử dụng tấm nền LCD và độ phân giải 1080P. Camera chính và ống kính góc siêu rộng ở phía sau đều có độ phân giải 40 MP, chứng nhận từ Zeiss. Nokia 2600 5G còn hỗ trợ chế độ chụp cảnh ban đêm, làm mờ chân dung, nhận dạng cảnh AI và quay video định dạng 4K60fps.

Xem thêm bài viết  Nokia Cục Gạch Cũ - Tổng đài hỗ trợ và bảo hành

Hình ảnh về Nokia 2600 có trang bị 5G

Thiết bị này sử dụng chip 5G tầm trung của Qualcomm. Mặc dù có nhiều tính năng hiện đại, Nokia 2600 5G vẫn giữ được đặc điểm cũ của Nokia là độ bền và pin siêu lâu. Dự kiến, giá bán của điện thoại này sẽ dưới 1000 NDT (khoảng 3.5 triệu đồng), một mức giá phù hợp với người dùng.

Tổng kết

Thông tin trên là sự tổng hợp từ Hoàng Hà Mobile. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất!

Xem thêm: MOZA NANO SE – “Bảo bối” KHÔNG THỂ THIẾU của hội sống ảo!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

nokia 2600 5g