Nokia Connecting People

Tin Tức

Nhắc đến Nokia, ngay lập tức chúng ta nghĩ đến khẩu hiệu “Connecting People” – kết nối mọi người. Từ khi ra đời vào năm 1992, khẩu hiệu này vẫn đồng hành cùng Nokia và không bao giờ mất đi giá trị.

Một khẩu hiệu xuất sắc

“Connecting People” không chỉ đơn thuần là một khẩu hiệu, mà là tầm nhìn của Nokia. Với chỉ hai từ, Nokia thể hiện rõ rằng công ty mong muốn kết nối mọi người với nhau, vượt qua mọi khoảng cách. Ý nghĩa của khẩu hiệu này rất rõ ràng, trực tiếp và dễ nhớ.

Lịch sử và ý nghĩa

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa và ý định của Nokia khi đưa ra khẩu hiệu này, chúng ta hãy quay về năm 1992. Khi đó, Nokia quyết định rút khỏi ngành kinh doanh cáp để tập trung vào viễn thông, đặc biệt là thiết bị di động. Ở thời điểm đó, việc kết nối với người khác đối với phần lớn mọi người rất khó khăn, chỉ có thể thông qua điện thoại cố định hoặc thư từ.

Điều đó làm cho Nokia nhận ra một điểm quan trọng: công ty muốn mang lại những phương tiện dễ dàng, thuận tiện để mọi người kết nối với nhau ở bất kỳ đâu, đồng thời rút ngắn khoảng cách địa lý. Và như vậy, khẩu hiệu “Connecting People” đã định vị Nokia một cách rõ ràng và thành công trong thời kỳ phát triển của công ty trên thị trường di động.

Xem thêm bài viết  Nokia X60 Pro

Ý nghĩa trong thời điểm hiện tại

Ngay cả trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ khác trên thị trường di động, khẩu hiệu “Connecting People” của Nokia vẫn lại mạnh mẽ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Ý nghĩa đằng sau khẩu hiệu này có thể còn có tác động lớn hơn trong cuộc cạnh tranh hiện nay.

Nokia luôn nỗ lực để trở thành một công ty đáng tin cậy, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với sự kết nối mọi người, Nokia mong muốn mang lại sự kết nối mạnh mẽ và thuận tiện, giúp mọi người kết nối và chia sẻ thông tin một cách dễ dàng.

Kết nối mọi người – Mục tiêu của Nokia

“Connecting People” không chỉ là một khẩu hiệu, mà là mục tiêu mà Nokia luôn theo đuổi. Mới đây, Nokia đã xác định mục tiêu lớn hơn: trở thành một trong những công ty hàng đầu, được nhìn thấy hàng đầu trên Google Discovery và kết quả tìm kiếm Google.

Với việc tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn từ Google về chất lượng nội dung, Nokia đảm bảo sự chuyên môn và đáng tin cậy, đáp ứng mọi câu trả lời của người dùng. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, Nokia hy vọng có thể đạt được mục tiêu cao nhất – kết nối mọi người và trở thành công ty hàng đầu trên thị trường di động.

Xem thêm bài viết  Nokia Ta 1034

Như vậy, Nokia không chỉ là một thương hiệu, mà là sự kết nối, là niềm tin và sự đáng tin cậy của mọi người.

nokia connecting people