Nokia Cục Gạch Cũ – Tổng đài hỗ trợ và bảo hành

Tin Tức

Nokia Cục Gạch Cũ là một trong những điện thoại kinh điển nhất từ thương hiệu Nokia. Với thiết kế đơn giản nhưng bền bỉ và chất lượng vượt trội, Nokia Cục Gạch Cũ đã trở thành biểu tượng của thời điểm đầu thế kỷ 21.

Sự hỗ trợ từ Nokia Cục Gạch Cũ

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Nokia Cục Gạch Cũ và gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy yên tâm vì Nokia vẫn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm này.

Tổng đài hỗ trợ Nokia

Để mua điện thoại Nokia Cục Gạch Cũ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Nokia theo số điện thoại 1900 232 461. Tổng đài hoạt động từ 7:30 sáng đến 10:00 tối.

Khiếu nại về Nokia Cục Gạch Cũ

Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào về sản phẩm Nokia Cục Gạch Cũ, hãy liên hệ với tổng đài khiếu nại Nokia theo số điện thoại 1800.1063. Tổng đài hoạt động từ 8:00 sáng đến 9:30 tối.

Bảo hành Nokia Cục Gạch Cũ

Nokia cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho điện thoại Nokia Cục Gạch Cũ. Nếu bạn gặp phải vấn đề về bảo hành, hãy liên hệ với tổng đài bảo hành của Nokia theo số điện thoại 1900 232 465. Tổng đài hoạt động từ 8:00 sáng đến 9:00 tối.

Xem thêm bài viết  Nokia Ta 1156: Điện thoại bàn hỗ trợ với chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Nokia luôn đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất với sản phẩm Nokia Cục Gạch Cũ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.