Nokia Magic Max 2023

Tin Tức

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng điện thoại 5G đang ngày càng tăng cao. Đáp ứng xu hướng này, Nokia – nhà sản xuất công nghệ hàng đầu đã hé lộ về chiếc điện thoại Nokia Magic Max 5G, nhằm mục tiêu cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nokia Magic Max 2023 có thiết kế độc đáo

Theo thông tin từ dnpindia, Nokia có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại cao cấp mang tên Nokia Magic Max 5G, với nhiều tính năng tuyệt vời như dung lượng lưu trữ lớn, pin trâu và hệ thống camera ấn tượng. Nokia sẽ tích hợp nhiều tính năng đáng kinh ngạc trong chiếc điện thoại này.

Nokia Magic Max 2023

Nokia Magic Max 5G sở hữu một cụm 3 camera chất lượng cao, với độ phân giải lần lượt là 144MP, 16MP và 5MP ở phía sau, và camera trước 64MP. Với dung lượng pin lên đến 6,000 mAh, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng chiếc điện thoại này trong thời gian dài.

Về chất lượng hiển thị, Nokia Magic Max sở hữu màn hình AMOLED Full HD 6,7 inch với tần số quét màn hình 120 Hz, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 7.

Được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, chiếc điện thoại này sở hữu hiệu năng mạnh mẽ. Hệ điều hành sẽ là Android 13 – một phiên bản được sử dụng phổ biến và dễ sử dụng.

Xem thêm bài viết  Giá điện Thoại Nokia

Giá bán dự kiến của Magic Max

Nokia Magic Max 5G sẽ được phân phối với 3 phiên bản RAM khác nhau: 8GB, 12GB và 16GB, cùng với 2 phiên bản bộ nhớ là 256GB và 512GB.

Giá bán của chiếc điện thoại này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng phiên bản. Một số tin đồn trên các diễn đàn công nghệ Ấn Độ cho biết giá dự kiến của Nokia Magic Max khoảng 32.900 Rupee (tương đương 9,5 triệu đồng).

Tuy nhiên, vẫn có một số người tỏ ra nghi ngờ về tính khả thi của sản phẩm khi hình ảnh của nó khá mới mẻ, không phổ biến như những sản phẩm trước đây của Nokia. Hơn nữa, tên gọi Magic Max cũng khác hoàn toàn với cách đặt tên theo chữ số truyền thống của hãng.

Tạm kết

Những thông tin trên được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Hãy đồng hành cùng Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Trải nghiệm cùng Nokia C31 – Vẫn rất đáng mua!?

nokia magic max 2023