Nokia N Gage

Tin Tức

Những mẫu điện thoại cổ của Nokia đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người sưu tầm. Điện thoại cổ không chỉ có giá trị sử dụng mà còn là một mảnh ghép quan trọng trong bộ sưu tập. Trong số đó, chiếc điện thoại Nokia N-Gage classic độc đáo này là một trong những mẫu được săn đón nhiều nhất.

Thông tin về điện thoại Nokia N-Gage classic

  • Thương hiệu: Nokia
  • Ra mắt năm 2003
  • Điện thoại chơi game thủ lừng danh
  • Tính năng nghe nhạc Mp3 và có khe cắm thẻ Hotswap để thay đổi trò chơi
  • Kích thước: 118x68x22 mm
  • Pin Li-lon 1070 mAh
  • Băng tần GSM 900/1800
  • N-Gage không có tính năng chụp ảnh

Thiết kế và mẫu mã của điện thoại Nokia N-Gage classic

N-Gage classic được ra mắt vào năm 2003 với thiết kế chuyên dụng để chơi game. Kết nối nổi bật nhất của điện thoại này là bluetooth. Với kích thước 118x68x22 mm, băng tần GSM 900/1800 và pin Li-lon 1070 mAh, chiếc điện thoại này mang đến cho người dùng trải nghiệm game tuyệt vời. Hiện nay, đã có nhiều phần mềm giả lập chơi game nes dành cho chiếc điện thoại này.

Với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt, chiếc điện thoại này khá khác biệt so với các sản phẩm thông thường. Ban đầu, bạn có thể không nhận ra đây là một chiếc điện thoại bởi thiết kế của nó không giống các loại điện thoại khác. Với vóc dáng gồ ghề, chiếc điện thoại này như một “game thủ” mạnh mẽ. Tuy nhiên, tính năng chơi game của nó thì không có gì để phàn nàn.

Xem thêm bài viết  Điện Thoại Nắp Gập Nokia - Gọn nhẹ, kết nối 4G nhanh chóng

Tính năng của chiếc điện thoại Nokia N-Gage classic

Ngoài chức năng của một chiếc điện thoại, N-Gage classic còn mang vóc dáng của một thiết bị game đẳng cấp. Được biết đến với cái tên “game thủ lừng danh,” chiếc điện thoại này đã trở nên hot ngay sau khi ra mắt. Điểm đặc biệt của nó là hệ điều hành symbian s60v1. Ngoài chơi game, điện thoại này còn có thể đọc file văn bản và nghe nhạc Mp3. Bạn cũng có thể thay đổi trò chơi thông qua khe cắm thẻ Hotswap.

Tại sao dòng điện thoại Nokia N-Gage classic lại thu hút đến như vậy? Điểm khác biệt nằm ở thiết kế độc đáo và tính năng game thủ chuyên nghiệp. Chiếc điện thoại này vừa có chức năng của một điện thoại thông thường, vừa là một cỗ máy chơi game chuyên nghiệp. Đó chính là lý do tại sao sản phẩm này thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Đó là những thông tin hữu ích về chiếc điện thoại Nokia N-Gage classic. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại cổ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua một chiếc điện thoại chơi game đỉnh này.

nokia n gage