Nokia N95 8gb

Tin Tức

Nokia N95 8GB được coi như là “người kế nhiệm” của Nokia N95 2GB trước đó. Mặc dù có cùng kích thước và thiết kế, phiên bản 8GB này lại được người dùng ưa chuộng hơn bởi dung lượng bộ nhớ khủng và bộ vỏ màu đen đầy nam tính.

Thiết kế nắp trượt cổ điển

Cùng với Nokia N95 2GB, Nokia N95 8GB cũng được trang bị tính năng trượt 2 chiều. Điều này cho phép bạn dễ dàng sử dụng 2 chế độ trượt khác nhau. Trượt lên để lộ ra phần bàn phím và trượt xuống để lộ ra các phím tiện ích dùng cho việc giải trí như nghe nhạc và xem video. Màn hình của máy sẽ tự động xoay ngang giúp quan sát dễ dàng hơn.

Màn hình siêu rộng 2.8 inches

Nokia N95 8GB được trang bị màn hình màu LCD 2.8 inches sắc nét, độ phân giải 240 x 320 pixels. Công nghệ màn hình mới cho phép hiển thị hình ảnh dưới ánh nắng mặt trời, màn hình không bị lóa khi xem các ứng dụng. Bàn phím của máy là chuẩn bàn phím T9, các phím bấm có kích thước to nên bấm có độ chính xác cao.

Hỗ trợ 3G, Wifi tiện lợi

Nokia N95 8GB được trang bị nhiều tính năng cao cấp, trong đó việc hỗ trợ khả năng truy cập mạng bằng 3G và Wifi là cực kì hữu ích. Tuy nhiên, máy chỉ hỗ trợ người dùng vào mạng để đọc báo, không thể xem video trực tuyến được.

Xem thêm bài viết  Điện Thoại Nokia E72

Camera 5MP ấn tượng

Nokia N95 8GB vẫn được trang bị camera 5MP, camera hỗ trợ chụp ảnh, quay video cực kì tốt với ống kính lớn. Bạn có thể sử dụng phím tắt nằm bên sườn máy để chụp ảnh nhanh chỉ bằng một cú nhấn giữ.

Hệ điều hành Symbian S60 mạnh mẽ

Nokia N95 8GB chạy trên nền tảng hệ điều hành Symbian v9.2, S60 3rd cực kì mạnh mẽ với nhiều đặc tính mới mang lại trải nghiệm đầy ấn tượng.

Với những tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng, Nokia N95 8GB là một sự lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực công nghệ di động.Điện thoại Nokia N95-8G có giá rất hấp dẫn, hãy đến ngay Nokia Sài Gòn để trải nghiệm!

nokia n95 8gb