Nokia Rm 1133 – Đánh giá chi tiết về Nokia 105 Dual

Tin Tức

Nokia 105 Dual là phiên bản nâng cấp của Nokia 105 với việc hỗ trợ 2 sim và thiết kế bo tròn hơn, mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng.

2 sim 2 sóng tiện ích

Phiên bản mới của Nokia 105 Dual được nâng cấp lớn với khả năng sử dụng 2 sim, khác với phiên bản đầu tiên chỉ hỗ trợ 1 sim. Điều này giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng các mạng di động khác nhau.

Hai sim sử dụng đều là sim thường
Hai sim sử dụng đều là sim thường

Thiết kế khác hơn

Nokia 105 Dual có thiết kế mới mẻ hơn với mặt lưng được làm trơn, chất liệu nhựa nhám chống bám vân tay. Logo Nokia được đặt khá hài hòa và phần loa cũng được thiết kế đặc biệt.

Phần mặt lưng được làm trơn, chất liệu nhựa nhám chống bám vân tay, logo Nokia của hãng được đặt khá hài hoà


Phần mặt lưng được làm trơn, chất liệu nhựa nhám chống bám vân tay, logo Nokia của hãng được đặt khá hài hoà, phần loa được làm cách điệu

Ở cạnh bên, Nokia 105 Dual được làm bo tròn giúp người dùng cầm nắm dễ dàng hơn. Màn hình 1.4 inch đủ lớn để hiển thị các thông tin cần thiết cho người dùng.

Ở cạnh bên được làm bo tròn để bạn dễ dàng cầm tay hơn


Ở cạnh bên được làm bo tròn để bạn dễ dàng cầm tay hơn, màn hình 1.4 inch đủ để hiển thị các thông tin cần thiết cho người dùng

Các cổng kết nối được đặt lên cạnh trên, đặc biệt máy sử dụng cổng sạc phổ biến microUSB thay cho đầu sạc tròn nhỏ.

Xem thêm bài viết  Mã Mở Khóa Game Trên Nokia 105: Bí Quyết Giải Đáp Tất Cả

Các cổng kết nối được đặt lên cạnh trên, đặc biệt máy sử dụng cổng sạc phổ biến microUSB thay cho đầu sạc tròn nhỏ
Các cổng kết nối được đặt lên cạnh trên, đặc biệt máy sử dụng cổng sạc phổ biến microUSB thay cho đầu sạc tròn nhỏ

Tiện ích giải trí đa phương tiện

Nokia 105 Dual cung cấp nhiều tiện ích giải trí đa phương tiện cho người dùng. Bạn có thể ấn 2 lần nút điều hướng lên để mở nhanh đèn pin và nghe radio.

Máy có các tiện ích như ấn 2 lần nút điều hướng lên để mở nhanh đèn pin, nghe radio
Máy có các tiện ích như ấn 2 lần nút điều hướng lên để mở nhanh đèn pin, nghe radio

Pin của Nokia 105 Dual có dung lượng 800 mAh, đủ để sử dụng từ 2 đến 3 ngày. Việc tìm kiếm và thay thế pin BL-5CB cũng rất dễ dàng.

Kiểm soát thời gian gọi của máy

Bạn có thể kiểm soát thời gian gọi của máy bằng cách vào cài đặt > cài đặt cước > kiểm soát cuộc gọi > kiểm tra thời lượng.

Số máy hạn chế

Nếu bạn muốn chặn một số máy nhất định, bạn có thể thiết lập số máy hạn chế trong cài đặt > cài đặt cuộc gọi > số máy hạn chế > tùy chọn thêm số.

Để biết thêm thông tin về âm thanh và cách kiểm tra, bạn có thể gắn sim vào máy và ấn gọi 900 (miễn phí) để nghe thử âm thanh và kiểm tra tính năng gọi của máy.

Nokia 105 Dual là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo với thiết kế tiện lợi và nhiều tính năng hấp dẫn. Máy thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại đơn giản và dễ sử dụng.

Xem thêm bài viết  Màn Hình điện Thoại Nokia 1280