Nokia Sắp Ra Mắt

Tin Tức

Thương hiệu điện thoại Nokia đã trải qua những thay đổi gần đây, khiến nhiều người nghi ngờ về sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. HMD, công ty chủ sở hữu thương hiệu Nokia, đã có nhiều động thái mới gần đây, từ việc đổi tên tài khoản NokiaMobile thành HMD cho đến các kế hoạch tung ra những mẫu điện thoại thương hiệu riêng tại MWC 2024. Điều này cho thấy Nokia vẫn sẽ tiếp tục tồn tại trong tương lai.

Những smartphone mới của Nokia sắp ra mắt

Dựa trên thỏa thuận giữa Nokia và HMD, thương hiệu Nokia sẽ tiếp tục ra mắt 17 mẫu điện thoại mới trong năm nay. Chính HMD là nhà sản xuất chịu trách nhiệm cho việc phát triển các sản phẩm này. Mặc dù chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết, nhưng chắc chắn những mẫu điện thoại mới của Nokia sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tập trung vào thương hiệu HMD

Mặc dù thương hiệu Nokia vẫn còn tồn tại, HMD Global muốn tập trung vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Đây là lý do cho việc đổi tên tài khoản NokiaMobile thành HMD. Mặc dù HMD trở thành ngôi sao mới của thị trường smartphone, Nokia vẫn có vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển tương lai của HMD.

Xem thêm bài viết  Pin điện Thoại Nokia

Các mẫu điện thoại Nokia sắp ra mắt

Thông qua cơ sở dữ liệu IMEI, chúng ta đã biết tên của 17 mẫu điện thoại Nokia sắp ra mắt. Các mẫu điện thoại này bao gồm: TA-1603, TA-1607, TA-1609, TA-1610, TA-1611, TA-1612, TA-1613, TA-1614, TA-1615, TA-1616, TA-1617, TA-1618, TA-1619, TA-1621, TA-1622, TA-1625 và TA-1628. Đây là những sản phẩm được đánh giá cao và hy vọng sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của người dùng.

Một trong những model có tên mã TA-1619 xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI.

Những tính năng mới của Nokia

Hiện tại, các thiết bị Nokia đang trong quá trình thử nghiệm và chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta có thể kỳ vọng rằng Nokia sẽ mang đến những tính năng mới và tốt hơn cho người dùng. Mặc dù chưa biết chính xác những tính năng đó là gì, nhưng việc cơ sở dữ liệu IMEI đưa ra thông tin về 17 mẫu điện thoại Nokia sắp ra mắt cho thấy thương hiệu này vẫn đang phát triển và không hề chết.

Tương lai của thương hiệu Nokia

Trong tương lai, điện thoại Nokia sẽ tiếp tục xuất hiện với các mẫu máy mới. Tuy nhiên, từ năm 2026 trở đi, thương hiệu này có thể chỉ tập trung vào một số sản phẩm nhất định. Trong khi đó, HMD Global Oy sẽ tập trung vào các sản phẩm mới dưới thương hiệu HMD. Chúng ta hết sức trông đợi để được trải nghiệm những chiếc điện thoại HMD mới trong tương lai gần.

Xem thêm bài viết  Nokia Cảm ứng Mới: Top 5 Điện thoại Nokia Cảm ứng Đáng Mua Nhất