Nokia Ta 1010

Tin Tức

HMD, nhà sản xuất điện thoại Nokia, đã tiết lộ sẽ giới thiệu thêm những chiếc điện thoại cơ bản mới sau thành công của Nokia 3310 2017. Mới đây, hai mẫu điện thoại mang mã TA-1010 và TA-1034 đã xuất hiện trên TENAA.

Theo Androidcrunch, hai mẫu điện thoại này có ngoại hình tương tự nhau, chỉ khác nhau ở màu sắc. Đáng chú ý, cả hai đều không trang bị camera trước và sau.

Mặc dù không có nhiều tính năng nổi bật, nhưng nhu cầu sử dụng điện thoại cơ bản vẫn rất lớn. Điều này đã được xác nhận bởi Ajey Meht, Phó Chủ tịch HMD Mobile Ấn Độ, trong một cuộc phỏng vấn. Ông cho biết, HMD sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại cơ bản song song với smartphone. Điện thoại cơ bản đang chiếm tỷ lệ 55% trong số 11-12 triệu thiết bị bán ra hàng tháng.

Về hai mẫu điện thoại mới này, TA-1034 hỗ trợ dual-SIM và sẽ có giá bán thấp hơn Nokia 3310 2017. Điều đáng chú ý, các thiết bị này có khả năng được sản xuất tại Việt Nam, theo thông tin từ TENAA.

Có thể thấy điều này hoàn toàn có cơ sở vì Microsoft đã có nhà máy sản xuất ở Việt Nam và khi HMD mua lại thương hiệu Nokia, họ đã mua lại cả nhà máy sản xuất từ Microsoft.

Xem thêm:

Xem thêm bài viết  Nokia Sài Gòn - Đại lý chính hãng Nokia

Note: This article has been created based on the information provided and the provided guidelines.