Ốp Lưng Nokia 6.1 Plus

Tin Tức

Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại ốp lưng mới nhất cho điện thoại Nokia 6.1 Plus. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chắc chắn bạn sẽ tìm được bao da hoặc ốp lưng phù hợp với phong cách của riêng mình.

Ốp lưng chất liệu cao cấp

Ốp lưng nhựa cứng

Ốp lưng nhựa cứng là một lựa chọn phổ biến và phù hợp cho những người yêu thích sự đơn giản. Với chất liệu nhựa cứng, ốp lưng này sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các va chạm và trầy xước. Bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để thỏa mãn cái nhìn của mình.

Ốp lưng nhựa cứng

Ốp lưng silicon mềm

Nếu bạn muốn tạo cảm giác mềm mại và thoải mái khi cầm điện thoại, thì ốp lưng silicon mềm là sự lựa chọn tuyệt vời. Với chất liệu silicon mềm mại, ốp lưng này sẽ bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và giúp giảm sốc khi rơi. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào các nút và cổng trên điện thoại mà không cần gỡ bỏ ốp lưng.

Ốp lưng silicon mềm

Ốp lưng thiết kế độc đáo

Ốp lưng bảo vệ toàn diện

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ toàn diện cho điện thoại Nokia 6.1 Plus của mình, ốp lưng bảo vệ toàn diện là sự lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế bao quanh cả trước lẫn sau của điện thoại, ốp lưng này sẽ bảo vệ khỏi cả trầy xước và va chạm. Bạn cũng có thể tìm thấy các loại ốp lưng bảo vệ toàn diện có tích hợp chân đế để dễ dàng xem video hoặc làm việc.

Xem thêm bài viết  Nokia Sắp Ra Mắt

Ốp lưng bảo vệ toàn diện

Ốp lưng da thật

Để tạo thêm phong cách cho điện thoại của bạn, hãy thử ốp lưng da thật. Với vẻ ngoài sang trọng và chất liệu da cao cấp, ốp lưng này sẽ mang lại sự lịch lãm cho điện thoại Nokia 6.1 Plus của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu ốp lưng da thật có tích hợp ví tiện lợi để bạn có thể mang theo các thẻ ngân hàng hoặc thẻ ID.

Ốp lưng da thật

Hãy trang bị cho chiếc điện thoại Nokia 6.1 Plus của bạn một chiếc ốp lưng phù hợp để bảo vệ và tăng thêm phong cách cho thiết bị của bạn. Với những lựa chọn đa dạng và chất lượng cao, bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không cần lo lắng về sự hư hỏng hay trầy xước.