Pin Nokia 6700 – Linh kiện chất lượng, giá tốt tại Chiêm Tài

Tin Tức

Pin Nokia 6700c, Nokia BL-6Q – 970mAh là linh kiện pin điện thoại được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín. Đồng thời các linh kiện do Chiêm Tài phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi trao đến tay người dùng.

Đặc biệt, pin Nokia 6700c, Nokia BL-6Q – 970mAh có tỷ lệ lỗi cực thấp. Sản phẩm hiệu quả cao, sau khi được thay thế linh kiện mới, máy sẽ hoạt động ổn định như bình thường. Có chất lượng không thua kém với sản phẩm zin tháo máy, do đó bạn có thể an tâm sử dụng.

Chiêm Tài chính phân phối sản phẩm đúng giá và tỷ lệ với chất lượng. Dù là người dùng hoặc kỹ thuật viên đều dễ dàng tìm đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, người dùng khi mua linh kiện Nokia nói riêng và tất cả linh kiện điện thoại tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ càng và được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Pin Nokia 6700c, Nokia BL-6Q - 970mAh

Cách phân biệt pin chính hãng và pin lõ

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều những dòng pin trôi nổi, chỉ mấy mua phải thì sẽ gây ra những hậu quả khó lường như: hư linh kiện khác của điện thoại, thay lại nhiều lần thêm chí gây cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Xem thêm bài viết  Nhạc Chuông điện Thoại Nokia

Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra xem, dòng pin này là pin lô hay dòng pin Nokia chính hãng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Dưới đây là những cách giúp bạn kiểm tra chất lượng của pin phổ biến:

  • Kiểm tra hình dáng và các thông số trên pin: Pin chuẩn hãng là pin có hình dạng vuông vắn, thông tin ghi rõ ràng chi tiết và chữ viết sắc nét, khó phai.
  • Kiểm tra mặt sau của các viên pin: Đây sẽ là nơi chúng ghi rõ ký tự, ký hiệu và ký hiệu mạch điện.

Bạn hãy kiểm chứng pin trước khi mua hay thay thế nữa! Nhưng khi mua tại Chiêm Tài, bạn sẽ được cung cấp những viên pin chính hãng với giá vô cùng cạnh tranh.

Chiêm Tài – Địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại, máy tính bảng uy tín, giá rẻ

Mục đích hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chiêm Tài luôn tích cực cải thiện bản thân cùng như đội ngũ nhân viên với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mỗi linh đồ điện thoại, máy tính bảng được phân phối bởi Chiêm Tài luôn được kiểm tra chất lượng trước khi nhập kho. Do đó những tỷ lệ lỗi linh kiện là rất thấp.

Đồng hành cùng khách hàng là đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng tìm mua sản phẩm tương ứng với nhu cầu.

Xem thêm bài viết  Nokia X30 5g: Chiếc điện thoại thân thiện với môi trường, cấu hình tốt

Mua sắm trực tuyến cùng Chiêm Tài hoặc đến trực tiếp cửa hàng số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Chiêm Tài hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ quý khách.