Game Trên điện Thoại Nokia

Tin Tức

Nokia Sài Gòn – Tổng hợp các trò chơi đỉnh từ thời điện thoại cục gạch!

Nokia “cục gạch” mang trong mình những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của hệ 9x đời đầu. Không ai có thể quên được thương hiệu đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ. Ngoài việc là một công cụ để gọi điện, nó còn giúp chúng ta giải trí với những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị. Hãy cùng tìm hiểu cách tải game trên điện thoại Nokia cục gạch thông qua hướng dẫn dưới đây.

Cách tải game trên điện thoại Nokia cục gạch nhanh chóng, đơn giản

Những tựa game “sơ khai” trên điện thoại Nokia cục gạch đã trở thành trò giải trí phổ biến và được ưa chuộng trong quá khứ, khi thời Smartphone chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đồ họa của những trò chơi này đơn giản, phù hợp với cấu hình máy và dễ dàng cho người chơi tham gia.

Hiện nay, Nokia có hai dòng điện thoại phổ thông chính:

  • Dòng có bàn phím cơ
  • Dòng cảm ứng
Xem thêm bài viết  Điện Thoại Cổ Nokia

Để tải game trên điện thoại Nokia cục gạch dòng bàn phím cơ, bạn cần kết nối Internet GPRS/3G hoặc Wifi. Lưu ý, khi sử dụng Wifi để tải ứng dụng, hãy chắc chắn lắp sim để xác thực ứng dụng tải về.

Hướng dẫn tải game về

  1. Bước 1: Đảm bảo máy đã lắp sim và bật kết nối GPRS. Sau đó, vào menu và chọn cửa hàng để tìm game.
  2. Bước 2: Tìm trò chơi trên danh sách hiển thị trên máy. Tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn, lựa chọn game mình muốn tải về.
  3. Bước 3: Ưu tiên các game miễn phí, ví dụ như trò chơi “Cá lớn nuốt cá bé” là một trong những ứng dụng được nhiều người tải về nhất hiện nay.
  4. Bước 4: Chọn tải về mục miễn phí và đợi khoảng 1 phút. Trong quá trình tải game, không nên tắt máy hoặc chuyển sang ứng dụng khác để đảm bảo đường truyền vẫn hoạt động.
  5. Bước 5: Sau khi cài đặt xong, màn hình sẽ thông báo rằng đã hoàn tất. Bạn có thể thử chạy và chơi game ngay. Đường dẫn của trò chơi vừa cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình: Thẻ nhớ -> Trò chơi -> Cá lớn nuốt cá bé.

Một số tựa game dành cho điện thoại Nokia cục gạch được yêu thích

Ngoài cách tải game trên điện thoại Nokia cục gạch, máy đã tích hợp sẵn một số trò chơi được yêu thích từ nhiều năm trước. Nếu bạn đã từng sử dụng thương hiệu này, chắc chắn bạn không thể quên những tựa game như:

Xem thêm bài viết  Nokia N Series

Snake Xenzia – Rắn săn mồi huyền thoại

Một trong những trò chơi huyền thoại của Nokia cục gạch chính là Snake Xenzia, hay còn được gọi là Rắn săn mồi, đã từng rất được yêu thích trong quá khứ. Game có thiết kế đồ họa đơn giản, cách chơi dễ dàng. Người chơi sẽ sử dụng bốn phím điều khiển để di chuyển chú rắn trên màn hình và thu thập thức ăn. Tuy nhiên, phải cẩn thận để không ăn phải chính mình, nếu không game sẽ kết thúc ngay lập tức.

Rapid Roll – Thử thách phản ứng nhanh của các game thủ

Rapid Roll là một trò chơi từng gắn liền với ký ức tuổi thơ của người dùng Nokia cục gạch. Trò chơi này đòi hỏi sự nhanh nhạy và phản ứng liên tục của người chơi. Cách chơi cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng các phím di chuyển sang hai bên để quả bóng nhảy qua các tấm ván và kiếm điểm. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh nhẹn để không bị rớt xuống hoặc trúng phải tấm ván có đinh.

Pocket Carrom – Game bida đình đám một thời

Pocket Carrom là một trò chơi bida nổi tiếng trên Nokia cục gạch. Cách chơi tương tự như bắn bida với 2 lượt đối kháng. Người chơi sử dụng các phím điều khiển để điều chỉnh lực và thực hiện lệnh bắn. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải tính toán cẩn thận để đưa bóng vào lỗ và tránh bị thua đối thủ.

Xem thêm bài viết  Nokia 230 Mới

Trên đây là hướng dẫn cách tải game trên điện thoại Nokia cục gạch đơn giản, dễ thực hiện từ Nokia Sài Gòn. Hãy tham gia trải nghiệm các trò chơi này và khám phá thêm nhiều game khác nữa!

game trên điện thoại nokia