Nokia 1280 Sạc Không Báo Gì

Tin Tức

Nokia 1280 – một trong những dòng điện thoại phổ biến của Nokia. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải vấn đề khi sạc Nokia 1280 mà không có bất kỳ thông báo nào hiển thị. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 3 cách xử lý từ nhẹ đến nặng để giải quyết tình trạng này.

Bước 1: Kiểm tra đường nối BSI

Đầu tiên, hãy kiểm tra đường nối BSI trên đế sạc của Nokia 1280. Nếu đường nối này bị gãy hoặc hỏng, bạn có thể gỡ bỏ hoặc thay thế nó. Nếu sau khi kiểm tra đường nối BSI mà vẫn không sạc được, hãy tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Kiểm tra đường nối như hình

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra đường nối như hình xanh như trong hình dưới đây. Đây là bước giúp kết nối đúng chân sạc của Nokia 1280.

1280-khong-sac-duoc

Bước 3: Thay R15

Nếu sau khi thực hiện hai bước trên mà vẫn không sạc được, bạn có thể thay thế linh kiện R15 như được chỉ dẫn trong hình dưới đây.

nokia-1280-sac-khong-sac-duoc

Với 3 cách xử lý trên, bạn có thể sửa chữa điện thoại Nokia 1280 khi không sạc được. Tuy nhiên, nếu vẫn không thành công sau khi thực hiện cả 3 cách này, hãy để ý đến linh kiện U. Việc thay thế linh kiện U khá phức tạp và tốn kém, do đó chỉ nên thực hiện sau khi đã kiểm tra kỹ các bước trước đó.

Xem thêm bài viết  Bàn Phím Nokia - Top 10 Dòng Điện Thoại Bàn Phím Của Nokia Đáng Mua

Ngoài ra, nếu bạn có cách sửa khác hoặc cần sự trợ giúp, hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải bệnh nào cũng có cách chữa ngay lập tức. Đôi khi, việc sửa chữa các lỗi này có thể khá phức tạp và đắt đỏ. Do đó, nếu bạn không thành công sau khi đã thử tất cả các cách trên, hãy tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ.

Chúc bạn thành công!

nokia 1280 sạc không báo gì