Giá điện Thoại Nokia

Tin Tức

Nokia – thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan, từng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lịch sử ngành công nghiệp sản xuất điện thoại di động. Với lịch sử thành công kéo dài từ những chiếc điện thoại không dây đầu tiên, Nokia đã từng chiếm lĩnh 41% thị trường điện thoại di động và trở thành “ông vua” trong ngành. Tuy nhiên, với những sai lầm trong chiến lược kinh doanh, Nokia đã mất vị trí công ty sản xuất điện thoại số 1 thế giới vào năm 2012.

Sau một thời gian ngưng sản xuất, từ năm 2017, Nokia đã trở lại với sự kết hợp của bộ ba công ty: Nokia Technologies, HMD và Foxconn. Thương hiệu Nokia mang khát vọng lấy lại ánh hào quang của mình. Với những sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Nokia, từ những điện thoại “cục gạch” một thời đến những smartphone mới, Nokia mang đến sự đa dạng và chất lượng đáng tin cậy cho người dùng.

Phát triển thế mạnh là những chiếc điện thoại feature phone

Mặc dù thị trường điện thoại thông minh đã phát triển mạnh mẽ, nhưng Nokia vẫn tiếp tục sản xuất các phiên bản điện thoại feature phone. Những chiếc điện thoại này với giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn và thời gian sử dụng pin lâu dài, vẫn giữ vững vị trí của mình trên thị trường. Đặc biệt, những chiếc “cục gạch” của Nokia luôn có khả năng nghe và gọi tốt, chất lượng âm thanh cao. Ngoài ra, những tính năng như chụp ảnh, nghe nhạc, trò chơi cũng có mặt trên những chiếc điện thoại feature phone của Nokia. Độ bền cao và khả năng chịu va đập tốt cũng là những đặc điểm nổi bật của những chiếc điện thoại này.

Xem thêm bài viết  Nokia Sài Gòn - Nokia 800 Tough Cũ

Smartphone giá rẻ với hệ điều hành Android nguyên bản

Nokia đã thích nghi với thị trường Việt Nam bằng việc sản xuất các smartphone giá rẻ. Với mục tiêu tiếp cận cả nước và đến cả các vùng sâu, Nokia đã liên tục ra mắt các sản phẩm như Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 7 plus… Những chiếc smartphone của Nokia được trang bị hệ điều hành Android nguyên bản, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhờ cập nhật phần mềm hàng tháng và tiếp cận các dịch vụ mới nhất từ Google, những chiếc smartphone Nokia luôn đảm bảo cung cấp những cải tiến mới nhất cho người dùng.

Mua điện thoại Nokia chính hãng giá rẻ

Nokia vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường điện thoại và đã quay trở lại với những sản phẩm đa dạng và chất lượng. Để không bị đánh bật khỏi vị trí này, Nokia không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm. Hoàng Hà Mobile là một trong những địa chỉ tin cậy để mua điện thoại Nokia chính hãng giá rẻ. Với chính sách bảo hành tốt và những ưu đãi hấp dẫn, Hoàng Hà Mobile sẽ là địa điểm lý tưởng để mua sắm sản phẩm điện thoại Nokia.