Màn Hình Nokia 6

Tin Tức

Bạn đang tìm kiếm màn hình Nokia 6 và muốn mua một chiếc màn hình chất lượng nhưng lại không biết mua ở đâu? Đừng lo lắng, hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile để tìm cho mình những chiếc màn hình full Nokia 6 chất lượng và mức giá tốt.

Màn hình full Nokia 6 – chất lượng tuyệt vời

Màn hình full Nokia 6 hiện nay là loại màn hình linh kiện, được sản xuất và gia công từ bên thứ 3. Tất cả màn hình Nokia 6 tại Chiêm Tài Mobile đều có chất lượng như mới và gần như tương đồng với màn hình zin. Khả năng hiển thị của màn hình, độ sáng không kém nhiều so với màn hình zin. Màn hình Nokia 6 là màn hình full với phần màn hình LCD được ép sẵn vào phần mặt kính cảm ứng. Vì thế, người dùng chỉ cần mua về lắp vào máy là có thể sử dụng.

Chiêm Tài Mobile – Địa chỉ tin cậy cho màn hình Nokia 6

Bên cạnh cung cấp màn hình cho Nokia 6, Chiêm Tài Mobile cũng cung cấp cho kỹ thuật viên và người dùng rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các dòng máy từ cao cấp đến phổ thông, từ máy quốc tế đến phiên bản nhà mạng. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua linh kiện.

Nokia 6

Cách mua màn hình full Nokia 6

Để mua màn hình full Nokia 6, quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách. Đến trực tiếp Chiêm Tài Mobile, tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ được tận tay lựa những chiếc màn hình chất lượng nhất. Cách thứ 2, áp dụng cho những khách hàng ở xa và không có nhiều thời gian, có thể lựa chọn hình thức mua hàng online qua website: www.chiemtaimobile.vn hoặc số điện thoại 1900.2667.

Xem thêm bài viết  Nokia 2660 Flip trở lại với các tùy chọn màu sắc mới

Nokia 6

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: Bảng giá linh kiện điện thoại tại Chiêm Tài Mobile.