Nokia 3.2: Một chiếc điện thoại đáng chú ý

Tin Tức

Nokia đã trở lại thị trường mạnh mẽ với những chiếc smartphone giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Và Nokia 3.2 16GB là một chiếc máy tính bảng như vậy.

Thiết kế thời trang, theo xu thế

Dù là một chiếc máy giá rẻ, nhưng Nokia 3.2 16GB vẫn sở hữu thiết kế mặt lưng giả kính bóng bẩy rất sang trọng và thu hút. Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là màn hình giọt nước được tối ưu hiệu quả mang lại trải nghiệm mới mẻ và thích mắt. Kích thước màn hình tràn viền 6.2 inch cùng viền 2 bên khá mỏng giúp bạn vẫn có một thiết bị vừa vặn trong lòng bàn tay. So với các đối thủ trong phân khúc, Nokia 3.2 16GB tự tin là một trong những chiếc máy có ngoại hình đẹp nhất cho người dùng.

Hệ điều hành Android One mượt mà

Với một thiết bị giá rẻ, hiệu năng cũng là yếu tố quan trọng. Nokia 3.2 đã được nâng cấp lên con chip Qualcomm Snapdragon 429 4 nhân 64-bit, cùng 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong. Điểm cộng lớn khi máy chạy trên nền tảng Android 9 Pie (Android One), ít tùy biến nên tốc độ phản hồi của máy rất nhanh so với các đối thủ. Ngoài ra, Nokia 3.2 cũng sẽ ưu tiên nhận được các bản cập nhật thường xuyên và sớm hơn so với những chiếc smartphone sử dụng giao diện tùy biến của các hãng.

Xem thêm bài viết  Máy Tính Bảng Nokia T20 - Giá bất ngờ, pin khủng, hỗ trợ 4G

Dung lượng pin thoải mái dùng 2 ngày

Với những chiếc máy như Nokia 3.2, điện thoại pin trâu được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4000 mAh là một lợi thế rất lớn. Bạn có thể sử dụng máy trong 2 ngày với các nhu cầu cơ bản và thậm chí là nhiều ngày hơn trong những chuyến công tác với nhu cầu nghe gọi. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và kết nối 4G tốc độ cao giúp bạn có thể online mọi lúc mọi nơi. Những lúc cần, Nokia 3.2 cũng có thể đóng vai trò là một điểm phát 4G di động với độ ổn định cao có thể chia sẻ mạng cho bạn bè cùng sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội như thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mượt mà và pin lâu, Nokia 3.2 16GB chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại đáng chú ý cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng không hề kém phần ấn tượng, hãy thử sử dụng Nokia 3.2 16GB. Bạn sẽ không hối hận với sự lựa chọn này.