Nokia Bàn Phím Qwerty

Tin Tức

Những người yêu thích sự hoài cổ và muốn tìm lại những ký ức đã qua thường tìm đến những mẫu điện thoại cổ của Nokia. Dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng những mẫu điện thoại này vẫn luôn giữ được vị trí trong lòng người dùng.

Bàn phím Qwerty là gì?

Bàn phím Qwerty là một kiểu bố cục phổ biến trên các thiết bị như máy tính, máy in, tablet, điện thoại… Bàn phím này đã tồn tại được 200 năm và được đặt tên theo 6 chữ cái đầu tiên phía trên cùng của bảng chữ cái.

Mua điện thoại bàn phím Qwerty, điện thoại Nokia cổ ở đâu uy tín?

Khi mua điện thoại Nokia cổ đồng thời sử dụng bàn phím Qwerty, bạn cần tìm một nơi uy tín và có giá cả hợp lý. Tại 2tekvn, chúng tôi chuyên phân phối và cam kết sản phẩm chính hãng, main zin, bảo hành uy tín.

Tại sao nên mua điện thoại Nokia cổ tại 2tekvn?

  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất, và luôn cung cấp giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm Nokia cổ tại 2tekvn đều là sản phẩm chính hãng, main zin, màn hình zin, và vỏ mới. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách kiểm tra imei.
  • Chế độ bảo hành uy tín: Tất cả các sản phẩm điện thoại Nokia cổ bạn mua tại 2tekvn đều được bảo hành 12 tháng và có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng nhanh: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, từ 1-2 ngày trong TP.HCM và 2-3 ngày cho các tỉnh thành khác.
Xem thêm bài viết  Nokia 9000 Communicator: Máy tính xách tay đầu tiên trong lòng bàn tay

Một số mẫu Nokia cổ sử dụng bàn phím Qwerty

Dưới đây là một số mẫu điện thoại Nokia cổ sử dụng bàn phím Qwerty đang được ưa chuộng trên thị trường.

1. Điện thoại Nokia E71

Điện thoại Nokia E71 có vẻ ngoài chắc chắn và sang trọng với vỏ thép mạ crom không gỉ. Sản phẩm được 2tekvn cam kết với main zin, màn hình zin và vỏ mới. Điện thoại Nokia E71 cũng được bảo hành 12 tháng.

2. Điện thoại Nokia E72

Điện thoại Nokia E72 là smartphone sử dụng hệ điều hành Symbian và phím Qwerty. Sản phẩm được chú trọng về kiểu dáng, chất liệu và hiệu năng. Điện thoại Nokia E72 cũng được bảo hành 12 tháng.

3. Điện thoại Nokia E63

Điện thoại Nokia E63 là mẫu điện thoại kế thừa từ Nokia E71 với giá thành phù hợp hơn. Sản phẩm này được thiết kế nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người dùng với tính năng nhắn tin và kết nối mạng xã hội. Điện thoại Nokia E63 cũng được bảo hành 12 tháng.

4. Điện thoại Nokia C3-00

Điện thoại Nokia C3-00 là mẫu điện thoại thanh bàn phím Qwerty với hệ điều hành S40. Điện thoại này được trang bị chức năng kết nối wifi, phù hợp cho giới trẻ năng động. Điện thoại Nokia C3-00 cũng được bảo hành 12 tháng.

Tất cả các sản phẩm trên đều được phân phối và bảo hành uy tín tại 2tekvn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu điện thoại Nokia cổ sử dụng bàn phím Qwerty phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết  Nokia Cùi Bắp - Cẩm Nang Mua Điện Thoại "Cục Gạch"