Nokia 9210 Communicator – Chiếc điện thoại độc đáo và tiên tiến

Tin Tức

Khi Nokia 9210 Communicator được giới thiệu vào năm 2000, người ta đã biết đây là một thiết bị điện thoại rất đặc biệt và tiên tiến, vượt thời đại của nó. Bất kỳ ai sử dụng Nokia 9210 Communicator đều cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc của mình.

Tiện ích thông minh từ Nokia 9210 Communicator

Với khả năng gửi và nhận fax, Nokia 9210 Communicator đã trở thành một trong số ít điện thoại có thể thực hiện công việc này vào thời điểm đó. Trước khi internet phổ biến như hiện nay, khả năng này đã trở thành một lợi thế quan trọng cho những người cần liên lạc và trao đổi công việc thường xuyên. Đó là lý do tại sao nó được gọi là “Communicator”.

Thiết kế và khả năng ấn tượng

Nokia 9210 Communicator có một màn hình TFT lớn với 4096 màu, kích thước 4,5 inch (640 x 200), dày 22mm. Với tổng kích thước của máy là 110 x 35mm và nặng 244g, nó được coi là khá to trong thời điểm đó. Máy tích hợp nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn cho công việc. Khi khui hộp, người dùng còn được trang bị nhiều sách hướng dẫn để tận dụng tối đa khả năng của Nokia 9210.

Xem thêm bài viết  Nokia X1 01: Điện thoại phổ thông tiện dụng

Ngoài màn hình chính bên trong, Nokia 9210 còn có một màn hình phụ bên ngoài, như xu hướng hai màn hình hiện đại mà một số điện thoại hiện nay áp dụng. Màn hình phụ cho phép xem nhanh tin nhắn và thực hiện cuộc gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Khi cần làm việc, chỉ cần mở màn hình lớn và bàn phím QWERTY bên trong, như sử dụng một chiếc laptop mini. Nokia 9210 cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia chạy trên nền tảng Symbian OS.

Sự đa dạng cho công việc

Để hỗ trợ công việc, Nokia 9210 hỗ trợ thẻ nhớ và có bộ nhớ trong 16MB, cùng với pin 1400mAh, một con số khá lớn vào thời điểm đó. Bạn có thể truy cập lịch, internet và các tính năng phổ biến khác trên máy PDA với Nokia 9210. Tất cả đều được thực hiện một cách thuận tiện nhờ màn hình lớn và bàn phím QWERTY. Chiếc điện thoại này còn có cổng hồng ngoại và hỗ trợ chơi video.

Nokia 9210 Communicator – Đồng hành cho công việc

Nokia 9210 Communicator thực sự là một chiếc điện thoại dành cho công việc và rất đáng tin cậy. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Palm và Compaq trong năm 2001, nhờ sự tiên tiến và độc đáo của mình.

Note: Bài viết tham khảo từ Gizmochina.

nokia 9210 communicator