Cách chặn số điện thoại trên Nokia

Tin Tức

Bạn cảm thấy khó chịu vì số điện thoại lạ gọi đến hoặc bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn. Bạn muốn chặn số điện thoại này nhưng chưa biết làm thế nào. Vậy thì, bạn đừng bỏ qua bài viết này để biết cách chặn số điện thoại trên điện thoại Nokia một cách đơn giản nhất.

1. Cách chặn số điện thoại trên Nokia cảm ứng

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng đến với cách chặn số điện thoại trên chiếc smartphone cảm ứng của Nokia. Về cơ bản, các cách chặn điện thoại của cùng hệ điều hành sẽ giống nhau.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng “Gọi điện” từ màn hình chính điện thoại Nokia.

Bước 2: Để có thể thực hiện cách chặn số điện thoại trên Nokia, bạn thực hiện ấn chọn vào biểu tượng dấu “3 chấm” ở góc trên tay phải màn hình.

Bước 3: Một biểu mẫu tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình gọi điện này, chúng ta sẽ lựa chọn mục “Cài đặt” để truy cập vào nơi thiết lập các tính năng Cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập số điện thoại vào phần ô nhập Số điện thoại. Sau đó ấn chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số.

Xem thêm bài viết  Giá điện Thoại Nokia 105

Ngay lập tức bạn sẽ thấy số điện thoại mà mình vừa nhập sẽ xuất hiện tại danh sách chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

Ngoài ra các bạn có thể kích hoạt tính năng Chặn người gọi không xác định để chặn các cuộc gọi không có số điện thoại đã được lưu trên danh bạ.

Bước 5: Tiếp theo, bạn lựa chọn mục “Chặn số điện thoại” để bắt đầu tiến hành thiết lập chặn số điện thoại, chặn cuộc gọi trên điện thoại Nokia.

3.2 Cách chặn số điện thoại trên Nokia cục gạch

Dù hiện tại điện thoại Nokia không còn được ưa chuộng như các mẫu smartphone khác, nhưng vẫn còn nhiều người sử dụng thiết bị này. Trong số đó, không ít người không biết cách chặn số điện thoại trên Nokia. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy theo dõi bài viết này để biết cách chặn số điện thoại trên thiết bị này.

3.2.1 Chặn trên Điện thoại Nokia cảm ứng

Bước 1: Chọn “Menu” trên điện thoại Nokia của bạn.

Bước 2: Chọn “Cài đặt” (“Settings”), sau đó nhấp vào “Cài đặt bảo mật” (“Privacy settings”).

Bước 3: Chọn “Hạn chế cuộc gọi” (“Call Restrictions”), sau đó nhấp vào “Cuộc gọi đến” (“Incomming Calls”).

Bước 4: Nhấp vào “Chỉ liên hệ” để hạn chế các cuộc gọi đến chỉ từ các địa chỉ liên lạc được lưu trong sổ địa chỉ Nokia của bạn.

Bước 5: Nhấn “Đồng ý” để lưu cài đặt.

3.3 Cách bỏ chặn trên điện thoại

Khi đã xác minh được số điện thoại là người quen, bạn muốn bỏ chặn số điện thoại đó nhưng chưa biết làm sao. Vậy thì, hãy thao tác theo các bước dưới đây.

Xem thêm bài viết  Nokia 5800 Xpressmusic

Bước 1: Từ bước 1 đến bước 4 bạn thực hiện tương tự với cách chặn số điện thoại đã hướng dẫn trên.

Bước 2: Bạn tìm đến số điện thoại muốn bỏ chặn, chọn dấu “-” và xác nhận bỏ chặn là thành công.

Hy vọng với các cách chặn số điện thoại trên Nokia mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn có thể quản lý cuộc gọi trên điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những bài tin tức hấp dẫn và cập nhật, bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của Nokia Sài Gòn.