Điện Thoại Nokia 1200

Tin Tức

Thế giới công nghệ đang phát triển từng ngày, những chiếc điện thoại với đầy đủ chức năng nghe gọi, chụp ảnh, nghe nhạc hay vào mạng đã là những sản phẩm quen thuộc với mọi người. Nhưng vẫn có những người thích dùng những chiếc điện thoại đơn giản với những chức năng nghe gọi cơ bản. Đó chính là lý do tại sao điện thoại Nokia 1200 luôn là sản phẩm được mọi người nghĩ đến đầu tiên.

Nokia 1200 có những gì?

Nokia 1200 là một chiếc điện thoại di động đơn giản nhất với các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin… với mức giá phổ thông, tương xứng với chức năng của nó. Với kích thước nhỏ gọn tiện lợi, chiều rộng x chiều cao x chiều dày lần lượt là 17,5x102x44mm và trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 77g.

Bởi chỉ được thiết lập các tính năng cơ bản, Nokia 1200 rất dễ sử dụng, phím bấm chỉ đơn thuần là kí tự và số. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn đi kèm với một phần mềm game nổi tiếng là rắn săn mồi. Với sự đơn giản hết mức, những người lớn tuổi rất yêu thích chiếc điện thoại này. Các item đi kèm điện thoại cũng đơn giản chỉ gồm sạc pin và sách hướng dẫn sử dụng.

Ưu điểm của Nokia 1200

  • Dễ sử dụng: Giao diện đơn giản, hệ điều hành cơ bản và ít phím chức năng nên rất dễ hiểu cách sử dụng.
  • Tiết kiệm pin: Chức năng ít, hiệu ứng đơn giản nên tiêu thụ rất ít pin, thời lượng sử dụng máy khá là lâu. Nếu sử dụng liên tục, pin có thể kéo dài khoảng 7 giờ và 390 giờ ở chế độ chờ. Tuổi thọ của pin cũng rất bền.
  • Nhỏ gọn tiện lợi: Chiếc điện thoại nhỏ gọn tiện lợi để mang theo mà không cần lỉnh kỉnh túi cầm theo. Đôi khi chỉ cần đút thẳng vào túi quần là đủ.
  • Phím tắt thông minh: Có thể cài đặt phím tắt để ấn nhanh số điện thoại hoặc chức năng cần tìm giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế nhầm lẫn ở người lớn tuổi.
  • Chức năng báo thức: Có chức năng báo thức giúp người dùng có thể hẹn giờ nhắc nhở, giúp bạn có thể yên tâm ngủ hoặc làm các công việc của mình mà không sợ bị quên giờ.
Xem thêm bài viết  Nokia 6300 Zin Nguyên Bản - Giá trị lịch sử và đẳng cấp vượt thời gian

Nhược điểm của Nokia 1200

  • Bàn phím nhỏ: Bàn phím quá nhỏ, gây chậm khi bấm và dễ bị bấm nhầm.
  • Màn hình nhỏ: Màn hình hơi nhỏ, hạn chế khả năng nhìn và đọc thông tin.
  • Bộ nhớ ít: Bộ nhớ ít, khả năng lưu trữ hạn chế, thường xuyên phải dọn dẹp bộ nhớ để có thể lưu được tin nhắn.
  • Danh bạ bị chia nhỏ: Danh bạ bị chia nhỏ thành các mục nhỏ, mỗi mục chỉ lưu được 200 số. Điều này khá bất tiện trong việc sử dụng và tìm số điện thoại khi cần.

Tuy nhiên, nếu thực sự bạn chỉ cần một chiếc điện thoại để nghe gọi và liên lạc với mọi người, Nokia 1200 là một lựa chọn hợp lý và đủ dùng. Với giá cả rất rẻ cùng với đảm bảo của chức năng nghe gọi tối thiểu.

Chiếc điện thoại Nokia 1200

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy nhanh tay truy cập vào iPrice để tìm cho mình một sản phẩm Nokia 1200 với nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn.